Home / Blog / Nơi mua đông trùng hạ thảo chất lượng và lưu ý để tránh mua hàng giả

Nơi mua đông trùng hạ thảo chất lượng và lưu ý để tránh mua hàng giả


Đông trùng hạ thảo là sản phẩm trị giá cao và được nhiều người tin dùng. Thị phần béo bở như vậy sẽ có những đơn vị lợi dụng để buôn bán sản phẩm nhái. Vậy nơi mua đông trùng hạ thảo chất lượng và các lưu ý để mua sản phẩm chất lượng.

Các lưu ý cần để tránh tậu đông trùng hạ thảo giả

Dù mua mua đông trùng hạ thảo ở nơi nào bạn cũng cần xem qua giấy tờ chứng thực và chứng minh các chất cụ thể của thành phần. Bên cạnh đó, bạn nên hỏi thêm về hướng dẫn dùng tùy thuộc nhu cầu của mình nhé! Dưới đây là các tiêu chí bạn cần lưu ý để chọn lọc đông trùng hạ thảo uy tín

Thông tin cụ thể rõ ràng

Thực tế nhiều nơi cung cấp đông trùng hạ thảo tươi có giá bán khác nhau, thỉnh thoảng nhiều nơi sở hữu giá bán tốt. Nhưng bạn đừng vội sắm mà hãy xem nhà sản xuất của họ ở đâu, thông báo cần rõ ràng cụ thể. Như thế mới giảm thiểu tiền mất tật tránh sắm hàng nhái

Bạn cũng có thể tham khảo ở website chính của doanh nghiệp. Các mục tiêu cần để bạn tham khảo như website, mã số thuế, những trang mạng xã hội của doanh nghiệp đó, hoặc các kênh như livestream…, bên cạnh việc phân tích thông tin cửa hàng bạn nên xem các sản phẩm mà đơn vị này cung cấp xem có đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy hay không.

Giá cả minh bạch

Sau khi phân tích thông tin cụ thể của doanh nghiệp thì yếu tố giá cả cũng là nhân tố cần được lưu ý để tậu đông trùng hạ thảo uy tín. Bởi vì những thành phần tạo nên dược chất này rất quý. Đối với những sản phẩm được nuôi cấy cũng tốn khóa nhiều công sức nên chi phí sẽ cao hơn nhưng lại đảm bảo an toàn.

Nếu mua sản phẩm bạn hãy tham khảo các địa chỉ website và fanpage uy tín nhận được nhiều lượt review nhận định. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan sát chu đáo không nên tin vào những review mạng, đôi khi đây cũng là chiêu trò lừa đảo. Phương pháp phù hợp nhất bạn thể tham khảo các người thân đã dùng sản phẩm.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Một địa chỉ uy tín cung ứng đông trùng hạ thảo chất lượng quan tâm đến quý khách thì phải sở hữu một đội chăm sóc khách hàng chất lượng. Đây là người hiểu rõ về sản phẩm một cách chi tiết nhất, bên cạnh đó cần nắm về các chương trình khuyến mãi để trả lời cho quý khách.

Trái lại, những địa điểm cung ứng đông trùng hạ thảo fake thì đội chăm sóc khách hàng sẽ không chuyên nghiệp mà chỉ tập trung chèn ép bắt khách hàng mua sản phẩm. Những công ty không có hạ tầng buôn bán, họ chỉ kinh doanh sản phẩm qua mạng xã hội nên giá sẽ hết sức thấp. Bận nên lưu ý lúc sắm sản phẩm ở đây

Sản phẩm sở hữu hầu hết giấy tờ kiểm định từ cơ quan uy tín

Một trong những mục tiêu chính để Đánh giá đông trùng hạ thảo chất lượng là giấy tờ kiểm định của sản phẩm.

Thị trường đông trùng hạ thảo hiện giờ rất hỗn loạn. Toàn bộ sản phẩm dán mác “đông trùng hạ thảo tươi, chất lượng” nhưng đều được cấy ghép vô tội vạ. Các loại đông trùng hạ thảo này được nhồi nhét rất nhiều phẩm bột trọng, nặn bột mì, bột ngô, thạch cao thành đông trùng rồi bán với giá mắc hơn.

Để chọn tìm đúng sản phẩm chất lượng cao, người sử dụng phải Nhận định về nguồn gốc, xuất xứ, kiểm định các thành phần đi kèm. Đặc biệt là giấy ATVSTP và kiểm định hàm lượng hoạt chất trong sản phẩm.

Hàm lượng hoạt chất

Đông trùng hạ thảo tự nhiên có 17 axit amin, D-mannitol, lipid, nguyên tố vi lượng, vitamin, protein, chất béo,…Còn có những dược chất như Cordiceptic Acid, Cordycepin, Adenosine, HEAA,… Đây là các thành phần quý đã tạo thành danh xưng “thần dược chữa bách bệnh” của đông trùng hạ thảo, làm đông trùng nâng giá lên hàng tỷ đồng.

Nơi mua đông trùng hạ thảo chất lượng

Công ty TNHH Đông thảo nam chuyên nuôi cấy, sản xuất đông trùng hạ thảo và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ đông trùng hạ thảo. Để mang được sản phẩm đông trùng hạ thảo sở hữu chất lượng cao trên thị phần.

Công ty Đông Thảo Nam luôn tuân thủ nghiêm ngặt nội quy nuôi cấy và chế biến. Chủng giống được đơn vị nuôi cấy là chủng Cordyceps Militaris NBRC 100741 nuôi giống gốc tại Nhật Bản. Bạn có thể thể tham khảo những sản phẩm chất lượng của chúng tôi tại đây